Connect with us

Serie A

Nhận định kèo bóng đá Torino vs Napoli, 17:30 ngày 23/09

Nhận định kèo bóng đá Torino vs Napoli, 17:30 ngày 23/09

Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Torino vs Napoli trong khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Italia Serie A 2018-2019 diễn ra vào lúc 17:30 ngày 23/09 trên SVĐ Stadio Olimpico Grande Torino.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Napoli có thể hồi phục sau một thất bại ở châu Âu khi gặp Torino vào cuối tuần này không? Họ không thể tìm thấy một cách qua Red Star vào giữa tuần, và một màn hình được cải thiện sẽ được yêu cầu bởi Carlo Ancelotti. Với tài năng tấn công mà họ có ở câu lạc bộ, thật khó để thấy sự chờ đợi của họ cho một mục tiêu kéo dài lâu hơn nữa. Partenopei tìm thấy mình trong top ba ở Serie A ở giai đoạn đầu này, và họ sẽ nhắm tới một thách thức khác cho Juventus mùa này. Tuy nhiên, họ có thể thêm vào danh hiệu đó trong quê hương của nhà vô địch không?

Torino đi vào cuộc đụng độ này sau một khởi đầu vững chắc cho mùa giải, nhưng họ hầu như không phải là một bên mạo hiểm. Họ đã thấy ba trò chơi có điểm số thấp, điều này không phải là điều bất ngờ với Walter Mazzarri phụ trách. Các du khách biết anh ta chỉ quá tốt, sau khi chính tả dài của mình tại San Paolo. Tuy nhiên, cựu HLV của Watford đang phải vật lộn để sống lại những thăng trầm anh có ở Naples, và đội của anh đến đây tìm kiếm một chút tiêu chuẩn cần thiết để yêu cầu một địa điểm ở châu Âu.

Napoli đang tìm cách để đưa tuần này ở châu Âu phía sau họ, đặc biệt là với nhiệm vụ khó khăn mà họ có trong cửa hàng trong nhóm Champions League của họ. Họ chắc chắn có cơ hội để quên tất cả về điều đó trong tuần này, khi họ thực hiện chuyến đi đến Turin. Họ có những kỷ niệm đáng yêu của thành phố này, sau một chiến thắng ấn tượng tại Juventus cuối mùa giải trước, đó là một khoảnh khắc rất lớn cho câu lạc bộ. Mặc dù nó không giúp họ thành công trong giải đấu, nhưng đó là một chiến thắng lớn so với các nhà vô địch.

Các du khách đã giành được ba giải đấu từ bốn cho đến nay, và họ sẽ hy vọng rằng hình thức của họ tiếp tục trong chuyến đi này. Trong khi đó, Torino có một chiến thắng duy nhất từ ​​bốn ở nhà mùa này. Họ có một kỷ lục sơ sài ở nhà với những đội bóng hàng đầu, sau khi họ không đánh bại được 7 trong 8 đội hàng đầu tại nhà mùa trước. Tất cả ba chiến thắng hàng đầu ở đây, cũng như thứ năm đặt Lazio. Nếu Napoli đang thực sự thúc đẩy danh hiệu, thì họ sẽ cần phải rời khỏi Turin với ba điểm một lần nữa.

Khách truy cập có hồ sơ tuyệt vời trong các cuộc họp với đối thủ cuối tuần này. Napoli đã thắng 9 trong số 11 trận Serie A cuối cùng của họ trước Torino. Họ đã thắng 10 trong số 12 cuộc họp với các bên từ vị trí thứ chín trên con đường mùa trước, trong khi họ đã giành được ba cuộc họp ngay lập tức với Torino. Điều đó đã cho chúng tôi ủng hộ một chiến thắng đi như là mẹo của chúng tôi ở đây.

Tỷ lệ soi kèo Torino vs Napoli

Nhận định kèo bóng đá Torino vs Napoli, 17:30 ngày 23/09

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Torino vs Napoli, 17:30 ngày 23/09

Lịch sử đối đầu gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Torino vs Napoli, 17:30 ngày 23/09

WELLBET dự đoán: Torino 1:2 Napoli

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Serie A