Connect with us

Spanish

Nhận định kèo bóng đá Levante vs Las Palmas, 6:00 ngày 8/4

Nhận định kèo bóng đá Levante vs Las Palmas, 6:00 ngày 8/4

Chia nhau 2 vị trí 17, 18 trên BXH, cả Levante lẫn Las Palmas đều cần có những chiến thắng thì mới hy vọng thoát khỏi việc xuống hạng khi mùa giải kết thúc. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược giữa kèo bóng đá Levante vs Las Palmas trong khuôn khổ giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha La Liga diễn ra vào lúc 6:00 ngày 8/4 trên SVĐ Ciudad de Valencia.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Đây được xem là cặp đấu khá thú vị khi mà cả Levante lẫn Las Palmas đều đang rất đau đáu nỗi lo trụ hạng của mình. Chia nhau 2 vị trí thứ 17, 18 rõ ràng là chẳng mấy khả quan với cả 2 nhưng đã đến thời điểm này không cố không được.

Có thể nói là may mắn cho Levante khi mà họ đang đứng vị trí thứ 17, không như Las Palmas đang trực tiếp trong nhóm nguy hiểm. Nên nhớ dù cách nhau 1 bậc nhưng khoảng cách điểm mà Levante tạo dựng với Las Palmas là 7 và dù cho Las Palmas có thắng trận đấu ngày hôm nay đi nữa họ cũng chẳng thay đổi được cục diện trên BXH.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại không đánh giá cao khả năng giành được điểm của Las Palmas ngày hôm nay dù cho được chơi trên sân nhà. Đơn giản họ sở hữu phong độ chắc chắn thấp hơn so với đối thủ cộng thêm vào đó là khoảng cách điểm khá lớn khiến họ rất khó để san bằng. Las Palmas tốt hơn hết là bảo vệ tốt vị trí thứ 18 hơn là cứ cố chạy theo những vị trí cao hơn khi họ không có khả năng.

Las Palmas ghi kỷ lục khi 5 trận đấu gần đây họ không biết đến mùi thắng là gì trong khi Levante có trong tay 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua đúng 1 trận – thành tích không tệ cho một đội bóng đang đứng vị trí thứ 17 trên BXH. Trên lý thuyết cơ hội giành điểm là chia đều cho cả 2 nhưng dường như thực tế lại chẳng giúp gì cho Las Palmas cả.

Las Palmas nên nhớ rằng đã 5 trận chạm trán với Levante gần đây họ đều thất bại và lịch sử vẫn có thể lặp lại điều tương tự.

Tỷ lệ soi kèo Levante vs Las Palmas

Nhận định kèo bóng đá Levante vs Las Palmas, 6:00 ngày 8/4

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Levante vs Las Palmas, 6:00 ngày 8/4

Lịch sử đối đầu của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Levante vs Las Palmas, 6:00 ngày 8/4

Wellbet dự đoán: Levante 1:0 Las Palmas

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Spanish