Connect with us

Tiêu Điểm

Tiền đạo Chelsea và bà xã Alice Campello có thêm song sinh

Tiền đạo Chelsea và bà xã Alice Campello được bác sĩ thông báo sẽ có một cặp song sinh cùng trứng. Vậy là gia đình sao Chelsea chuẩn bị đón hai em bé cùng lúc, chứ không phải một như thông tin ban đầu.

Trích dẫn một nguồn tin thân cận, bác sĩ mới thông báo với vợ của Morata về việc mang thai đôi. Đây là một ca mang thai đôi cùng trứng. Tờ ABC cũng đưa tin tương tự với dẫn chứng rằng Campello từng chia sẻ ảnh chụp hai chú chuột đồ chơi kèm cặp ti giả. Hình ảnh đó khiến nhiều fan tò mò rằng vợ chồng danh thủ sẽ có một cặp song sinh. Tờ Vanitatis cho biết, hai vợ chồng đã xác nhận tin này với gia đình và bạn bè thân thiết một ngày trước đó.

Gia đình sao Chelsea chuẩn bị đón hai em bé cùng lúc, chứ không phải một như thông tin ban đầu. (Nguồn: Internet)

Tình yêu sâu sắc dành cho nhau

Hai người trở thành vợ chồng sau một đám cưới lãng mạn tại Ý. Morata chia sẻ: “Lần đầu nhìn thấy em, anh biết em sẽ là mẹ của các con anh và chắc rằng em sẽ là người mẹ tốt nhất. Yêu em nhiều”. Sau ngày Giáng sinh, bà xã Alice Campelle cũng gửi lời tri ân chồng: “Cảm ơn anh vì luôn ủng hộ và giúp đỡ em dù em có làm gì, luôn khuyên em làm nhiều việc khiến em vui vẻ, luôn đặt hạnh phúc của em lên trước và luôn coi em là ưu tiên hàng đầu trên mọi người, mọi thứ.

Cặp trai tài gái sắc hiện sống ở London, nơi Morata thi đấu cho CLB Chelsea.

WELLBET

 

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm