Connect with us

Tiêu Điểm

Những điều ít biết về tân binh mới cập bến Arsenal-Konstantinos Mavropanos

Hãy cùng Wellbet điểm qua một số nét về Konstantinos Mavropanos, tân binh mới gia nhập Arsenal.

Được biết, Arsenal xác nhận đã có sự phục vụ của tài năng trẻ Konstantinos Mavropanos từ PAS Giannina. Đây là tân binh đầu tiên trong tháng 1/2018. Bản hợp đồng có giá trị 2,1 triệu Euro đến từ CLB PAS Giannina

Là tuyển thủ trẻ tài năng của Hy Lạp

Mavropanos được xem là 1 trong những tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Hy Lạp. Mavropanos là một cái tên khá mới mẻ với làng bóng đá châu Âu. Anh mới chỉ có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 11/2016.

Điểm mạnh và yếu của Mavropanos

Nhờ có chiều cao tốt (1,94m), Mavropanos được đánh giá rất cao ở khả năng không chiến. Anh không chỉ phòng ngự tốt mà còn trực tiếp ghi 3 bàn thắng cho PAS Giannina ở mùa giải này. Ngoài ra, tài năng trẻ người Hy Lạp còn có lối chơi rất cơ động và khả năng tranh chấp bóng cực tốt. Anh phù hợp với lối chơi giàu thể lực và đặc biệt mắc rất ít lỗi. Ngoài ra, Mavropanos còn là trung vệ cá tính, có khả năng chịu sức ép cao.

Thế nhưng, tuyển thủ trẻ này cũng có nhiều điểm yếu. Điểm yếu lớn nhất của tài năng trẻ này là kĩ thuật và tốc độ. Anh cần cải thiện rất nhiều để có thể thích ứng nhanh với đồng đội của mình.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm