Connect with us

Tiêu Điểm

5 điểm mới ở Ngoại hạng Anh mùa 2018-2019

ngoai hang anh wellbet

HLV sẽ không được ngồi trên ghế chỉ đạo nếu bị nhắc nhở bốn lần, trái bóng mới có khả năng bay nhanh hơn được đưa vào sử dụng đều là những điểm nổi bật trong mùa giải Ngoại Hạng Anh lần này

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Các trọng tài mới. 2 trọng tài Simon Hooper và David Coote vừa được điều động lên nhóm một, đủ điều kiện để cầm còi các trận đấu ở Ngoại hạng Anh cùng hai vị trợ lý là Neil Davies và Dan Robathan.

Chuyển nhượng mùa hè kết thúc sớm. Kỳ chuyển nhượng hè 2018 của Ngoại hạng Anh mở cửa từ tháng Sáu, sớm hơn mọi năm, và sẽ đóng cửa vào 17h ngày 9/8 (giờ địa phương), một ngày trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Trái bóng mới. Trái bóng có tên Nike Merlin chỉ được ghép từ bốn mảnh, sẽ được đem vào sử dụng ở Ngoại hạng Anh. Chính vì đặc điểm này sẽ khiến các cầu thủ có những pha dứt điểm uy lực và khó đoán hơn.

HLV bị cấm chỉ đạo nếu nhận cảnh cáo bốn lần. Ngoại hạng Anh không áp dụng hình thức phạt thẻ vàng và thẻ đỏ cho các HLV, nhưng nếu HLV nào bị bốn lần nhắc nhở, họ sẽ tự động bị cấm chỉ đạo ở trận kế tiếp.

Sân vận động thứ 59 trong lịch sử. Sân mới của Tottenham sẽ được đưa vào sử dụng từ ngày 15/9 với sức chứa 62.000 chỗ ngồi, đây sẽ là sân bóng lớn thứ nhì, chỉ sau sân Old Trafford của Man Utd.

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm