Connect with us

Tiêu Điểm

5 ứng cử viên tiềm năng thay HLV Arsene Wenger ở Arsenal

HLV Arsene Wenger

Tương lai của HLV Wenger có thể bị ra đi sau thất bại trước Man City trong trận chung kết League Cup. Và sau đây là 6 ứng cử viên có thể thay ông tiếp quản Arsenal.

Massimiliano Allegri (Juventus)

Ông đã từng giúp Juventus thống trị ở Serie A và 2 lần lọt vào chung kết Champions League. HLV này khá linh hoạt trong chiến thuật khi luân phiên sử dụng sơ đồ 3,4 hậu vệ và trong tương lai, ông sẽ tìm kiếm thử thách ở nước ngoài.

Massimiliano Allegri

Carlo Ancelotti (thất nghiệp)

Kể từ khi rời khỏi Bayern Munich, HLV Ancelotti vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Thực tế, ông đã nhận được nhiều lời mời nhưng vẫn chưa ưng ý với CLB nào. Cách đây không lâu, ông từng bóng gió tới việc sẽ quay trở lại Premier League làm việc ở CLB lớn. Đây được xem là mục tiêu khả dĩ nhất với Arsenal.

Carlo Ancelotti

Diego Simeone (Atletico Madrid)

Ông đã biến Atletico Madrid trở nên mạnh mẽ. Ông được kỳ vọng sẽ truyền lửa, giúp “Pháo thủ” giàu sức mạnh và “cứng cáp” hơn. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, HLV người Argentina vừa gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid vào năm ngoái.

Diego Simeone

Patrick Vieira (New York City FC)

“Chất thép”, sự khát khao của Patrick Vieira là điều Arsenal còn thiếu trong nhiều năm qua. Vì vậy, anh hoàn toàn có thể truyền ngọn lửa giúp CLB cải thiện về tinh thần chiến đấu. Hiện tại, Patrick Vieira đang làm việc ở CLB New York City.

Patrick Vieira

Thierry Henry (trợ lý HLV đội tuyển Bỉ)

Henry hiện tại chỉ làm trợ lý HLV đội tuyển Bỉ. Mặc dù vậy, Arsenal có thể đi “nước cờ liều” với huyền thoại CLB, giống như cách Real Madrid bổ nhiệm Zidane.

Thierry Henry

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm