Connect with us

Tiêu Điểm

Bác sĩ xác nhận Neymar nghỉ hết mùa vì chấn thương

Neymar chấn thương

Với tình hình hiện tại theo bác sĩ, có lẽ Neymar chấn thương hết mùa giải và nguy cơ lỡ World Cup. Tin chấn động này đã làm người hâm mộ phải hụt hẫng

Được biết, anh đã bị nứt xương bàn chân, trật mắt cá trong trận thắng Marseille cuối tuần qua, và được xác định sẽ phải phẫu thuật. Trước đó, cha của Neymar cho rằng cầu thủ này sẽ phải ngồi ngoài 6-8 tuần và bỏ lỡ trận đại chiến với Real Madrid vào tuần sau.
Anh sẽ được phẫu thuật vào cuối tuần này. Ca mổ sẽ diễn ra vào sáng thứ Bảy (giờ địa phương) tại bệnh viện Mater Dei ở Belo Horizonte, Brazil và thời gian bình phục sẽ kéo dài tận 3 tháng.

Bác sĩ cho biết “Thời gian bình phục sẽ từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng. Mức độ bình phục của mỗi cầu thủ là khác nhau, và chúng tôi cần theo dõi tình hình thường xuyên về chấn thương của cậu ấy. Neymar đang rất buồn, nhưng cậu ấy hiểu rằng không còn cách nào khác. Cậu ấy phải nỗ lực, tập trung vào việc hồi phục nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giúp cậu ấy bình phục.”  Có khả năng, Neymar không thể tham dự World Cup 2018 nếu chấn thương không sớm được phục hồi. Việc ấy đồng nghĩa Brazil sẽ bị ảnh hưởng lớn đến hy vọng giành chức vô địch, khi trận ra quân của họ bắt đầu từ 17/6.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm