Connect with us

Tiêu Điểm

Báo chí châu Á đánh giá cao thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng

Mới đây, trang Fox Sport châu Á đã tổ chức một cuộc bình chọn thủ môn yêu thích nhất tại Đông Nam Á và thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã lọt vào tốp 3 được yêu thích nhất.

Cụ thể, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã nhận được 9% phiếu bầu, trở thành thủ môn thứ 3 trong danh sách các thủ thành được yêu thích nhất ở Đông Nam Á. Bùi Tiến Dũng chỉ xếp sau Kawin Thamsatchanan (Thái Lan, 10% phiếu bầu chọn) và Etheridge (Philippines 67%). Cả hai thủ thành này hiện đều thi đấu cho các CLB tại châu Âu nên nhận được sự đánh giá cao.

Trở về sau vòng chung kết U23 châu Á 2018, Tiến Dũng đã được tin tưởng bắt chính trong trận ra quân tại AFC Cup 2018. Đó là trận mà Tiến Dũng đã hoàn thành nhiệm vụ, giúp FLC Thanh Hóa giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước đại diện đến từ Philippine.

Tuy nhiên, ở V-League sắp tới Tiến Dũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh vị trí với hai thủ môn giàu kinh nghiệm là Thanh Thắng và Bửu Ngọc. Dẫu vậy, với những gì đã làm được, cơ hội ra sân của Tiến Dũng chắc chắn nhiều hơn so với mùa giải 2017.

WELLBET

 

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm