Connect with us

Tiêu Điểm

Cập nhật tình hình cuộc đua vô địch ở các giải lớn châu Âu

Cách biệt tối thiểu giữa hai đội nhất – nhì bảng ở Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga và Ligue I là chín điểm trước Giáng Sinh.

Ngoại hạng Anh

Man City đang dẫn đầu đoàn quân ở giải quốc nội. Chiến thắng thứ 17 liên tiếp giúp Man City bỏ xa Man Utd 13 điểm. Thế độc tôn này có thể sẽ được duy trì bởi ba đối thủ trước mắt của họ chỉ là Newcastle, Crystal Palace và Watford, trước khi thầy trò Guardiola hành quân đến Anfield.

Chiến trường La Liga

Barca nới rộng khoảng cách với Atletico Madrid lên chín điểm qua 17 vòng nhờ chiến thắng trong trận El Clasico. Real Madrid – đối thủ chính của đội chủ sân Nou Camp – đá thiếu một trận, kém đỉnh bảng tới 14 điểm.

Cuộc đua vô địch Ligue

Khoảng cách chín điểm cũng xuất hiện ở cuộc đua vô địch Ligue I, khi PSG đạt 50 điểm sau nửa đầu mùa giải, đứng trên Monaco và Lyon. Nantes và Dijon là hai đối thủ tiếp theo của Neymar và đồng đội. Thử thách lớn thật sự với PSG chỉ đến ở  vòng 22 khi họ đến sân Gerland làm khách của Lyon.

Trong những giải VĐQG hàng đầu châu Âu, chỉ Serie A chưa có dấu hiệu độc quyền ở cuộc đua vô địch. Napoli và Juventus đang so kè quyết liệt với một điểm chênh lệch. Nhưng cả hai đang có dấu hiệu bứt tốc, bỏ lại Inter – đội vừa thua liền hai trận.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm