Connect with us

Tiêu Điểm

Chelsea đã tìm thấy truyền nhân của John Terry?

Chia sẻ trước báo giới, HLV Conte đã hết lời ca ngợi trung vệ Christensen và thừa nhận cầu thủ này có thể trở thành truyền nhân của John Terry ở Stamford Bridge.
Vào ngày 28/10/2014, Andreas Christensen lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo đội 1 Chelsea. Anh được sử dụng trong trận gặp Shrewsbury trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn và thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Khi đó Christensen mới chỉ là một cậu bé 18 tuổi, bỡ ngỡ, rụt rè và gần như không để lại ấn tượng gì. Suốt 4 tháng sau đó không còn ai nhắc tới tên Christensen nữa.

2 năm tập luyện ở lò đào tạo của Chelsea giúp Christensen trưởng thành hơn rất nhiều. Trong thời gian qua, Christensen đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của Chelsea. Phát biểu trước báo giới, HLV người Italia đã lên tiếng khen ngợi trung vệ người Đan Mạch và tin rằng anh có thể trở thành John Terry mới ở Stamford Bridge.

Lối chơi ổn định chắc chắn hơn ai khác

HLV Conte cho biết: “Christensen chính là sự ngạc nhiên lớn nhất trong mùa giải này. Thông thường, bạn không thể thấy được sự điềm tĩnh, tập trung như vậy từ một cầu thủ trẻ. Tỷ lệ chuyền bóng thành công của Christensen cũng lên tới 91%. Tỷ lệ chiến thắng trong những tình huống đối đầu của anh là 63%. Ngay cả khả năng lên hỗ trợ tấn công của Christensen cũng được đánh giá rất cao. Đặc biệt, những gì cậu ấy thể hiện trong các trận đấu lớn thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng Christensen hoàn toàn có thể trở thành John Terry mới ở Stamford Bridge.

Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm