Connect with us

Tiêu Điểm

Chelsea và Arsenal đang tăm tia sao trẻ M.U

Chelsea và Arsenal đang theo dõi tình hình đàm phán hợp đồng của Luke Shaw với Man United và sẵn sàng mua cầu thủ này khi cần thiết.

Shaw sẽ kết thúc hợp đồng với Man United vào cuối mùa giải 2017/18 này. Nhưng HLV Jose Mourinho vẫn muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng với hậu vệ trái 22 tuổi này.

Ông phát biểu: “Cậu ấy là 1 cầu thủ tiềm năng dù đôi lúc chưa đáp ứng được yêu cầu của tôi với các cầu thủ trên sân cũng như trong các buổi tập. Nhưng cậu ấy đã tạo ra những nỗ lực tuyệt vời”
Tờ Mirror Sport cho rằng những buổi thảo luận hợp đồng giữa Shaw và Man United đang bị đình trệ. Và điều này khiến các đối thủ kình địch của Quỷ đỏ phải quan tâm. Được biết, cả Chelsea và Arsenal đều đang theo dõi tình hình hợp đồng của Shaw và có thể lao ký ngay hợp đồng với Luke Shaw nếu anh kết thúc hợp đồng tại đội bóng cũ.

Luke Shaw hiện tại vẫn chưa phải là sự lựa chọn số một ở vị trí hậu vệ trái của Man United. Lúc này, anh vẫn đang phải cạnh tranh gắt gao với Ashley Young. Shaw có tốc độ tốt nhưng vẫn chưa được sử dụng thường xuyên vì khả năng tạt bóng còn kém. Chỉ cần cải thiện thêm được mảng kiến tạo cơ hội, Shaw chắc chắn sẽ trở thành hậu vệ trái số 1 của Man United trong nhiều năm tới.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm