Connect with us

Tiêu Điểm

Chó sói Zabivaka được chọn làm linh vật World Cup 2018

Vừa qua, liên đoàn bóng đá thế giới vừa công bố chú sói Zabivaka là linh vật World Cup 2018 sau 1 tháng bình chọn tại Nga.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Sói Zabivaka được trẻ em Nga yêu thích nhất

Trước đó, Nga đã đưa ra 3 sự lựa chọn linh vật World Cup 2018: “Mèo thông minh và nhanh nhẹn”, “Sói quyến rũ và tự tin” hoặc “Hổ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng” cho người hâm mộ bình chọn trong khoảng thời gian 1 tháng. Kết quả cuối cùng chú sói được đặt tên là Zabivaka được yêu mến nhiều nhất. Zabivaka nhận được 53% phiếu bầu, hổ và mèo nhận được 27% và 20%. Ông Vitaly Mutko, chủ tịch Ủy ban tổ chức chia sẻ: “Tôi đảm bảo sói Zabivaka sẽ gây ấn tượng mạnh với các CĐV. Hàng triệu người Nga đã tham gia bỏ phiếu, vậy nên linh vật này xứng đáng đại diện cho kỳ World Cup”.

Zabivaka là sản phẩm của một sinh viên có tên Ekaterina Bocharova. FIFA đã tạo tiểu sử cho Zabivaka trên trang chủ với những tính cách như sau:

– Zabivaka duyên dáng, tự tin và thân thiện, luôn mơ ước trở thành ngôi sao bóng đá.

– Đam mê của anh ấy là đá bóng. Zabivaka là một cầu thủ fair-play, yêu mến đồng đội và tôn trọng đối thủ. Anh ấy chơi bóng với kỹ năng và sự quả quyết.

– Zabivaka luôn mang đến niềm vui cho người xung quanh

– Zabivaka đeo kính mát thể thao khi chơi bóng. Anh ấy tin rằng nó sẽ mang đến năng lượng đặc biệt ở trên sân. Anh ấy rất thích chụp ảnh.

Có mặt buổi lễ ra mắt linh vật hôm 21-10, cựu tiền đạo Brazil Ronaldo cho biết: “Linh vật là những đại sứ tuyệt vời cho những sự kiện lớn và nó cũng mang tới sự giải trí cho các SVĐ. Tôi có thể thấy điều đó đang diễn ra tại Nga với Zabivaka”.

Sói Zabivaka trên đường phố Nga (nguồn: Internet)

Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm