Connect with us

Tiêu Điểm

Conte: ‘Sa thải tôi là quyết định ngu ngốc’

HLV người Italy cho rằng Chelsea sẽ thua thiệt nếu quyết định sa thải ông vào thời điểm này.

“Theo tôi, việc bạn có tiếp tục làm việc với một HLV hay không phụ thuộc vào niềm tin của bạn dành cho ông ta chứ không phải những thành tích ông ta đạt được trong một mùa giải. Rồi sau đó, bạn xây dựng thứ gì đó cùng ông ta. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ giành được danh hiệu, đó không phải chuyện đơn giản. Không dễ chút nào. Đặc biệt ở Anh”, Conte nói.

Sau mùa giải đầu tiên tại Anh, giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh. Thế nhưng, Chelsea đã để Bournemouth và Watford liên tiếp với cách biệt ba bàn. Quả thật là một kết quả khó mà chấp nhận dành cho người hâm mộ. Chính vì thế, HLV người Italy đang đứng trước nguy cơ bị sa thải.

Tuần vừa rồi, Chelsea không có lịch đá giữa tuần. Vì thế, Conte có thời gian để chỉnh đốn lại đội ngũ. Đó là thời gian quý giá với ông. Trước mắt Chelsea là hai trận đấu ở vòng 1/8 Champions League được dự báo đầy khó khăn với Barca. Tuy nhiên, sự tập trung của Conte phải dành cho trận đá muộn vòng 27 Ngoại hạng Anh tiếp West Brom đầu tuần sau. Nếu tiếp tục nhận kết quả không như ý, tương lai của ông tại Chelsea có thể sẽ kết thúc trong một ngày không xa.

Conte cũng khẳng định việc ông đi hay ở sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

WELLBET

 

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm