Connect with us

Tiêu Điểm

Conte: Tôi đã sẵn sàng để rời khỏi Chelsea bất cứ lúc nào’

HLV Chelsea

HLV Chelsea không ngại việc bị sa thải, dù còn hợp đồng đến hè 2019. Được biết, ông đã sẵn sàng để rời khỏi Chelsea bất cứ lúc nào

“Khi làm việc trong ngành này, chúng tôi luôn phải chuẩn bị sẵn hành lý”, Antonio Conte nói ẩn ý khi được hỏi về tương lai ở Stamford Bridge. “Ý định của tôi vẫn là ở lại đây, nhưng nếu một điều gì đó thay đổi, nhiều viễn cảnh khác nhau sẽ mở ra”.

Nhà cầm quân người Italy mới gia hạn hợp đồng với Chelsea trong hè 2017. Ông hiện hưởng lương cao nhất tại Ngoại hạng Anh. Conte giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh ngay mùa đầu tiên làm việc tại Anh. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên xấu đi vào mùa kế tiếp 2017-2018. Hiện tại, Chelsea không còn khả năng vô địch Ngoại hạng Anh khi đã kém đầu bảng Man City đến 19 điểm.

“Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi còn hợp đồng hơn một năm nữa. Tôi tôn trọng nó và không hề có ý định thay đổi. Thế nhưng, muốn làm việc vui vẻ với nhau thì phải cần sự hợp tác, đồng ý từ hai phía.” Conte được nhiều đội bóng để ý như Real Madrid và PSG. Liên đoàn bóng đá Italy cũng muốn mời lại HLV từng giúp họ vào tứ kết Euro 2016, dù đội hình không có nhiều ngôi sao.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm