Connect with us

Tiêu Điểm

Điểm yếu của U23 Qatar là gì?

Qatar mạnh và có lối chơi khá khác biệt”. “Tuy nhiên, đội bóng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Nếu Qatar biết được điểm yếu của tuyển Việt Nam, thì ngược lại, Việt Nam cũng sẽ biết được họ có những điểm yếu nào. Từ đó, các cầu thủ sẽ khai thác vào đó để tìm cách đánh bại họ”. HLV Park Hang-seo nhận xét

Hiện tại, tuyển Việt Nam đã lên một số phương án phù hợp để đối phó với Qatar vào chiều nay. Tuỳ từng thời điểm của trận đấu, chúng tôi sẽ sử dụng những phương án của mình hòng có được kết quả tốt nhất”, HLV Park Hang-seo tiết lộ.

Điểm nhấn trong lối chơi của Qatar là họ chủ yếu tấn công bên cánh trái, khi Moein thường xuyên hoạt động ở khu vực này. Anh thường phối hợp cùng tiền vệ trái Akram Afif. Thống kê cho thấy 39% đường lên bóng của Qatar tại tứ kết nằm ở cánh trái, so với 34% ở bên phải.

Trong buổi tập làm quen sân thi đấu chiều qua, hậu vệ Đoàn Văn Hậu không thể tập luyện và người thay thế sẽ là hậu vệ Xuân Mạnh, cầu thủ của SLNA cũng đã chơi tốt trong trận tứ kết trước Iraq.

Các cầu thủ của chúng ta đã thấm mệt sau trận gặp Iraq. Chúng tôi đang tìm mọi cách để tái tạo năng lượng cho họ kịp thời”, HLV người Hàn Quốc bộc bạch. “Nhưng dù thể lực có thể bị bào mòn thì các cầu thủ vẫn có niềm tin, khát khao chiến thắng. Hành trình kỳ diệu của Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu tận hiến trong trận đấu với Qatar”.

WELLBET

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm