Connect with us

Tiêu Điểm

Đức chẳng mất gì khi Ozil ra đi

Ozil

Sau khi Ozil ra đi, nhiu tài năng trẻ đủ sức lấp đầy vị trí này

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

“Mesut Ozil từng có phong độ cao ở tuyển Đức trong vòng tám năm, nhưng một năm rưỡi qua, tôi không thấy gì tích cực từ cậu ấy. Tôi đã chỉ trích cậu ta vì điều đó. Mọi thứ khác tôi không quan tâm”, Lothar Matthaus nói trong buổi phỏng vấn với tờ Kicker.

Vì mâu thuẫn với liên đoàn bóng đá Đức, Ozil tuyên bố chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế sau World Cup 2018. “Mọi chuyện có thể đã êm đẹp hơn nếu được giải quyết ngay từ đầu, khi nhiều người bị cuốn vào. Thật tiếc và buồn, bởi Ozil đã cống hiến nhiều thứ cho bóng đá Đức”, Matthaus nhận xét.

Ozil viết một tâm thư dài trên mạng xã hội và quả quyết, rằng anh trở thành vật tế thần của Liên đoàn bóng đá Đức cho thất bại ở World Cup 2018.

Danh thủ năm lần dự các vòng chung kết World Cup cũng cho rằng việc Ozil chụp ảnh chung với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ không thể coi là một động cơ chính trị. “Mọi người đã đánh giá thấp độ nghiêm trọng của vấn đề, ngay cả DFB. Bất cứ ai cũng có quyền chụp ảnh với người họ muốn, miễn là họ sẵn sàng đối mặt với chỉ trích và có giải thích thoả đáng”, Matthaus kết luận.

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm