Connect with us

Tiêu Điểm

Gabriel Jesus bị chấn thương dây chằng đầu gối, nguy cơ chia tay World Cup 2018

Gabriel Jesus bị chấn thương nghiêm trọng trong trận hòa trước Crystal Palace.

Vận đen đến với Gabriel Jesus ở phút 11 trận làm khách trên sân Crystal Palace, sau một pha tranh chấp với Andros Townsend. Và sao trẻ người Brazil bị trượt chân dẫn đến tình trạng xoắn và căng đầu gối. Sau khi được bác sĩ chăm sóc, Gabriel Jesus quyết định vào sân thi đấu tiếp. Nhưng Jesus cũng chỉ trụ nổi vài phút. Khi biết mình không thể thi đấu tiếp, anh nằm xuống sân, ra dấu xin thay người và bắt đầu khóc nức nở.

Vận đen đến với Gabriel Jesus ở phút 11 trận làm khách trên sân Crystal Palace, sau một pha tranh chấp với Andros Townsend. (Nguồn: Internet)

Có thể sẽ chia tay mùa giải World Cup 2018 trong màu áo tuyển Brazil?

Theo thông báo chính thức của đội ngũ y tế sân Etihad, tiền đạo trẻ tuổi 20 người Brazil đã dính chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng. Nếu quả thực Jesus bị chấn thương nghiêm trọng như vậy, thời gian nghỉ của anh sẽ không hề ngắn, thậm chí có thể lên tới mức kết thúc mùa giải 2017/18 ngay tại đây. Kinh hoàng hơn, anh sẽ không thể tham gia kỳ World Cup 2018 trong màu áo của tuyển Brazil. Trước mắt trong thời gian tới, Man City sẽ chỉ còn lại Sergio Aguero để tin tưởng cho vị trí mũi nhọn chủ lực. Đội đầu bảng Premier League đang phải đối mặt với cơn bão chấn thương hoành hành, trong bối cảnh họ bỗng bị chặn đứng trên con đường thong dong băng băng tiến về đích trong mùa giải này.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm