Connect with us

Tiêu Điểm

Fan cuồng lao xuống sân đòi “xử” HLV Pep Guardiola

HLV Pep Guardiola được một phen hú hồn khi fan cuồng nhảy xuống sân và tấn công ông trong trận đấu giữa Leicester City và Man City đêm qua. May thay, lực lượng hỗ trợ đã can thiệp kịp thời.

Trong lúc trận đấu giữa Leicester City và Man City tại vòng tứ kết League Cup đang diễn ra, một fan cuồng đã vượt qua khu vực khán đài và chạy thẳng tới chỗ HLV Pep Guardiola. Nhận ra tình hình bất ổn, lực lượng an ninh đã can thiệp nhanh chóng khi CĐV này chỉ còn cách HLV Pep Guardiola vài bước chân.

Buông lời nhục mạ và chửi rủa?

Người đàn ông này đã buông lời chửi rủa, nhục mạ lực lượng an ninh nhưng bất thành. Ngay cả trong lúc bị khống chế, hắn ta vẫn chỉ tay về phía HLV Pep Guardiola và tiếp tục chửi rủa. HLV người Tây Ban Nha tỏ ra khá bình thản. Sau trận đấu, ông đã đùa rằng: “Tôi nghĩ rằng ông ta muốn xin áo của tôi. Nhưng dù sao, tôi cũng đã an toàn rồi. Không có vấn đề gì”.
Được biết, Man City đã trải qua trận đấu khá căng thẳng với đội nhà Leicester City. Cuối cùng, sau đó, Man cũng đã giành được chiến thắng 4-3 trong loạt sút luân lưu.

Nguồn: tổng hợp

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm