Connect with us

Tiêu Điểm

Hazard lên tiếng cảnh báo sẵn sàng chia tay Chelsea

Chelsea

Eden Hazard có thể rời câu lạc bộ bất cứ lúc nào nếu the Blues không ký những cầu thủ chất lượng hàng đầu trong mùa hè chuyển nhượng tới đây.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Được biết, hợp đồng hiện tại của Hazard với Chelsea có thời hạn đến năm 2020, nhưng dường như cầu thủ người Bỉ đang cả thấy lo ngại về chất lượng đội hình của The Blues hiện nay sau khi đội bóng thành London không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới.

Hiện tại Hazard là ngôi sao lớn nhất ở Chelsea. Cầu thủ 27 tuổi này luôn được Real Madrid chèo kéo mạnh mẽ. Tuy nhiên, Chelsea không sẵn sàng bán ngôi sao người Bỉ, đội bóng này đang chìa ra bản hợp đồng với mức lương khổng lồ lên tới 300 nghìn bảng/ tuần nhằm giữ chân Hazard.

Khi được hỏi về tương lai của mình, tờ cầu thủ chạy cánh người Bỉ nói: “Đó là một quyết định lớn. Đây cũng là lý do tại sao tôi đang dành thời gian (để suy nghĩ), nhưng điều chắc chắn là tôi hạnh phúc ở đây”.

Vào thứ 7 tới đây, MU sẽ đối đầu với Chelsea ở chung kết FA Cup. Cả hai đội bóng này đều cần một danh hiệu để thoát khỏi một mùa giải trắng tay.

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm