Connect with us

Tiêu Điểm

[HOT] Công Phượng bị chấn thương trong buổi tập chiều 27/12

Theo tin tức mới nhất từ tuyển U23 Việt Nam, sự việc tiền đạo Công Phượng bị chấn thương trong buổi tập chiều 27/12 đã không quá nghiêm trọng.

Sau một tình huống tranh chấp với đồng đội, Công Phượng bị gập cổ chân, khiến anh phải bỏ dở buổi tập. Được biết, anh đã bị trượt chân do sân trơn, dẫn tới việc bị gập cổ chân trái. Điều này đã khiến chân sút số 10 nằm vật ra sân đau đớn, buộc ban huấn luyện cùng các bác sĩ ngay lập tức phải chạy vào sân sơ cứu.

Sau khi được sư cứu, Công Phượng đã tập tễnh đi ra khỏi sân với khuôn mặt khá đau đớn. Tiền đạo 22 tuổi sau đó cũng đã bỏ dở buổi tập của đội khiến thầy Park và người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Các bác sĩ hiện chưa đưa ra chẩn đoán về tình hình chấn thương của tiền đạo số 10 nhưng anh có thể tập tễnh đi về phòng nghỉ tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, sau khi toàn đội kết thúc buổi tập chiều 27/12.

Vết thương không có gì đáng lo ngại

Tuy nhiên qua một đêm, tình trạng sức khỏe của chàng trai quê Nghệ An đã tiến triển rất tốt. Cổ chân của anh không còn sưng tấy nhiều, giảm đi thấy rõ. Vì vậy, các bác sĩ chẩn đoán Phượng không gặp chấn thương nặng. Anh chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày là có thể tập lại bình thường.

WELLBET

 

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm