Connect with us

Tiêu Điểm

Harry Kane đang gặp vấn đề về sức khỏe

Mới đây, HLV Pochettino đã thông báo rằng tiền đạo Harry Kane đang gặp vấn đề về sức khỏe, có thể sẽ không ra sân trong trận tiếp theo.

Năm 2017 là một năm đại thành công trong sự nghiệp của Harry Kane. Cụ thể, chân sút này đã ghi 36 bàn ở Premier League, tiếp tục vượt con số 53 bàn của Leo Messi trong năm 2017. Số 10 của Tottenham cũng là người đầu tiên phá vỡ sự thống trị của bộ đôi Ronaldo và Messi ở thành tích ghi bàn trong một năm dương lịch, tính từ năm 2010. Thế nhưng, hiện tại Kane đang gặp vấn đề sức khỏe và có thể không ra sân ở trận tiếp theo.
“Kane đang bị ốm” – Pochettino cho biết. “Harry Kane bị cảm lạnh. Cậu ấy đang ở nhà và được bác sĩ chăm sóc sức khỏe. Đó không phải vấn đề lớn, nhưng tôi không biết cậu ấy có sẵn sàng trước trận đấu này hay không. Chúng tôi cần phải theo dõi.”

Năm 2017 là một năm đại thành công đối với Kane (Nguồn: Internet)

Kane đã được Real dòm ngó

Ngoài ra, Kane còn đang được Real dòm ngó. Tờ báo nổi tiếng thân Real đã tiến hành cuộc thăm dò các cổ động viên và đưa ra bảy cái tên đẳng cấp để lựa chọn là Harry Kane, Neymar, Lewandowski, Mbappe, Hazard, Icardi và Dybala. Kết quả Harry Kane nhận nhiều phiếu nhất với 34%, Neymar xếp thứ hai nhưng kém khá xa với 23%. Điều này phản ánh phong độ cao của Kane khiến anh trở nên hấp dẫn như thế nào với Real.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm