Connect with us

Tiêu Điểm

Khán giả tranh cãi vì lối chơi của tuyển Pháp

chung kết World Cup 2018

Rất nhiều ý kiến trái chiều về chiến thắng 4-2 của Pháp trong trận chung kết World Cup 2018 với Croatia hôm qua.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3
Tất cả các CĐV trên thế giới đều gửi lời chia buồn đến Croatia. Các bạn không xứng đáng bị thất bại này. Bàn đầu tiên của Pháp là sai lầm của trọng tài. Bàn thứ hai thì như hàng loạt danh thủ đã nói ở trên. Dù Pháp cũng xứng đáng với chức vô địch, nhưng chiến thắng theo cách không vẻ vang chút nào.
Croatia đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với người hâm mộ khi có màn khởi đầu ấn tượng. Tuy nhiên Pháp là đội vượt lên dẫn trước. Từ tình huống ngã có vẻ tiểu xảo, Griezmann của Pháp cố ý chân phải bước đi nhưng chân trái không chịu bước, gây nên cú ngã tiểu xảo làm đội Croatia bị phạt oan sau đó chính anh thực hiện và khiến Mario Mandzukic đánh đầu phản lưới. Sau khi bị Ivan Perisic gỡ hòa, Pháp một lần nữa vượt lên từ quả phạt đền tranh cãi.

Image result for chung kết world cup 2018
Liên tục vượt lên dẫn trước dù thi đấu không hay hơn, các cầu thủ Pháp có tâm lý thoải mái và ghi thêm 2 bàn ấn định nâng tỷ số lên 4-2
“Tôi ủng hộ Pháp nhưng cũng không thể chấp nhận được quả phạt đền. Chính trọng tài sau khi xem VAR cũng còn lưỡng lự. Croatia đang có thế trận tốt cho đến khi dính quả phạt đền. Nếu không bị dẫn họ cũng không phải dồn lên tấn công và có thể không bị nhận thêm hai bàn thua nữa” 1 cổ động viên cho hay.
CĐV có ý kiến trái chiều về chức vô địch World Cup của Pháp. Ảnh chụp màn hình.
Ngoài ra, CĐV Việt Nam cũng bức xúc với cách xử lí của trọng tài: “Pháp thắng là mình đoán trước được nhưng mình không thể ưng được lối chơi của họ. Bóng đá có lẽ ngày càng thực dụng, gọi là đẹp còn không đến chứ nói gì đến nghệ thuật”

Nhưng cũng có ý kiến trái chiều, cho rằng trọng tài đã xử lý chính xác và Pháp xứng đáng vô địch. “Trọng tài không có nghĩa vụ làm trận đấu hấp dẫn. Nhiệm vụ của ông ấy là xử mọi tình huống theo đúng luật”. Dù sao đi nữa, cũng xin chúc mừng tuyển Pháp đã trở thành ngôi vương mới cho chức vô địch bóng đá thế giới.

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm