Connect with us

Tiêu Điểm

Mbappe đang có giá ít nhất 285 triệu đôla ngay thời điểm hiện tại

Mbappe

Giá hiện tại của Mbappe đã vượt kỷ lục 263 triệu của Neymar, trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử tính đến thời điểm hiện tại.

Link vào nhà cái WELLBET:    Link  WELLBET 1    –    Link WELLBET  2    –    Link WELLBET 3

Vừa qua, PSG thực hiện điều khoản mua đứt Kylian Mbappe từ Monaco với giá trị hợp đồng lên tới 200 triệu đôla khi cầu thủ này chỉ vừa 19 tuổi. Đó không phải là con số kỷ lục vì bây giờ, giá trị của Mbappe có thể từ 285 đến 340 triệu đôla”.

Mbappe trưởng thành từ lò đào tạo Monaco. STháng 7 vừa qua, Mbappe giúp Pháp giành chức vô địch World Cup và được chọn là Cầu thủ trẻ hay nhất giải. Chủ tịch Monaco phát biểu: ”Đào tạo được cầu thủ tầm cỡ như Mbappe thực sự khó, vì điều đó có thể chỉ xảy ra một lần trong lịch sử một CLB. Nhưng dẫu sao chúng tôi cũng đang có một số tài năng tuyệt vời và có thể gây bất ngờ trong hai hay ba năm nữa. Những chàng trai này cần thời gian để phát triển và trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp”.

Trước Mbappe, Monaco từng đóng góp những nhà vô địch World Cup khác cho tuyển Pháp như Thierry Henry, David Trezeguet. Hiện nay, Monaco đang xây lại đội hình với những tài năng mới như Ronael Pierre-Gabriel, Willem Geubbels, Jonathan Panzo, hay Robert Navarro.

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm