Connect with us

Tiêu Điểm

Một CLB sẵn sàng chi 860 triệu đôla để mua đứt Messi

Hà Bắc Trung Cơ đang huy động vốn để sẵn sàng làm nên kỷ lục chuyển nhượng mới trong giới bóng đá bằng việc mua đứt Messi

Được biết, Lionel Messi từng từ chối đề nghị mức lương 2,3 triệu đôla sau thuế mỗi tuần từ Hà Bắc Trung Cơ (Hebei China Fortune). Thế nhưng, CLB Trung Quốc vẫn không bỏ cuộc, bằng việc huy động thêm tiền từ những nhà đầu tư lớn, có thể họ sẽ mang được ngôi sao người Argentina về cho CLB của mình.

Để chuẩn bị cho việc mua Messi, ngoài vấn đề tài chính, CLB Trung Quốc còn phải có được sự đồng ý của cầu thủ người Argentina. Messi không phải là người dễ phá vỡ cam kết với Barca, chưa kể việc từng muốn thi đấu tại sân Nou Camp đến cuối sự nghiệp.

CLB này đang sở hữu hai cầu thủ Argentina khác là Javier Mascherano và Ezequiel Lavezzi. Được biết, 2 cầu thủ này đều là những người bạn thân thiết của Messi ở đội tuyển quốc gia. HLV của CLB này là Manuel Pellegrini- người từng dẫn dắt Villarreal, Malaga và Real Madrid. Năm 2014, ông từng đưa Man City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh.

WELLBET

 

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm