Connect with us

Tiêu Điểm

Mourinho bị đề nghị sa thải bời CĐV Man Utd

Rất nhiều CĐV của đội cựu vô địch Ngoại hạng Anh vô cùng tức giận với vị HLV này sau thất bại 0-1 ở Ngoại hạng Anh gặp Newcastle.

Tài khoản trên mạng xã hội Twitter MourinhoGetOut đã khởi động chiến dịch phản đối Mourinho, kèm hashtag #MourinhoOut (Biến đi, Mourinho).

“Sẽ có một cuộc biểu tình phản đối Mourinho ở trận đấu sắp tới tại Old Trafford. Chúng tôi muốn mời CĐV Chelsea cùng tham gia vào cuộc diễu hành, vì CLB của họ cũng từng bị phá hoại bởi Mourinho. Hãy chờ những cập nhật mới nhất. Chúng tôi sẽ ép Mourinho phải ra đi”, họ viết.

Bài đăng lập tức nhận được hàng trăm lượt thích và chia sẻ.

@FinishedFraud ghi: “Thêm một lần nữa ‘Người Ung thư’ bố trí chiến thuật kinh hoàng. Con trai bảy tuổi của tôi đã khóc hết nước mắt”.

@JmirePhysX bình phẩm: “Vấn đề của Man Utd không nằm ở cầu thủ, mà là Mourinho. Chiến thuật của ông ta không hề thay đổi qua thời gian. Phong cách đó đã không còn ‘đặc biệt’ nữa”.

@Jimzztah viết: “Chúng ta có thể mang về một HLV biết cách sử dụng Pogba và biết vài phương án tấn công không? Hầu như mọi HLV trên thế giới đều có thể làm vậy”.

@ManUnitedYouth bình phẩm: “Mourinho đã phí tiền vào Pogba nếu chỉ để anh ta chơi như ở vị trí hiện tại. Man Utd có thể dùng Morgan Schneiderlin trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Nếu dùng Pogba đúng cách, cậu ta sẽ đáng giá từng đồng xu, bát gạo. Nhưng vấn đề là chữ ‘nếu’ ấy bao giờ mới thành hiện thực”.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm