Connect with us

Tiêu Điểm

Mourinho có thể sẽ chia tay M.U vào cuối mùa giải này?

Theo 1 số nguồn tin thân cận, HLV Jose Mourinho có thể sẽ chia tay M.U vào cuối mùa giải này vì mâu thuẫn với BLĐ đội bóng.

 HLV Jose Mourinho và Pep Guardiola là đối thủ lớn nhất vì cả 2 luôn được ví là đại kình địch. Tuy nhiên, những gì Pep làm được đang ấn tượng hơn Mou rất nhiều. Ông thầy người Tây Ban Nha giúp đội chủ sân Etihad bất bại sau 22 vòng đấu ở Premier League, trong đó có 20 chiến thắng, còn với HLV Mourinho, đội bóng bị đánh giá thấp hơn khi làm việc cùng Guardiola.

HLV Jose Mourinho có thể sẽ chia tay M.U vào cuối mùa giải này (nguồn: Internet)

Lý do thật sự từ đâu?

Về việc ra đi, lý do là Jose Mourinho của MU đang yêu cầu BLĐ đội bóng đưa về thêm ít nhất 2 cầu thủ nữa vào tháng 1 này, nếu không được đáp ứng, Mourinho sẽ lại cảm thấy không hài lòng và hoàn toàn có thể ra đi vào cuối mùa giải. Theo tờ Daily Mail, HLV Jose Mourinho có thể sẽ chia tay M.U vào cuối mùa giải này trong trường hợp BLĐ đội bóng không có những hợp đồng mới đối với những cầu thủ giỏi vào tháng 1 này. Nói tóm lại Mourinho nhận được nhiều sự quan tâm, bởi vậy khả năng ông chấm dứt hợp đồng sớm với đội chủ sân Old Trafford không phải chuyện viễn tưởng.

WELLBET

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm