Connect with us

Tiêu Điểm

Neymar đến Bernabeu như Messi ở Barca

Ngôi sao người Brazil là niềm hy vọng duy nhất của PSG trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Một trong những nguyên nhân khiến Neymar rời Barca đến PSG là bởi ở đội chủ sân Nou Camp, anh không thể trở thành tâm điểm của đội bóng vì vị trí đó đã thuộc về Lionel Messi.

Tuy nhiên, Neymar đã tìm được điều anh mong muốn – trở thành “trái tim” của PSG, là ngôi sao lớn nhất của đội. CVai trò của Neymar và Messi với CLB chủ quản không chỉ nằm ở những số liệu thống kê. Cả hai đều được phép chơi tự do và trong mỗi đợt tấn công, bóng được chuyền đến chân Neymar và Messi nhiều nhất có thể.

Trong trận đấu mới nhất của PSG tại Ligue 1, gặp Toulouse, Neymar có bóng 137 lần, thực hiện gần 100 đường chuyền. Đây là con số kỷ lục không chỉ ở Ligue 1 mà còn là kỷ lục ở năm giải đấu hàng đầu châu Âu từ khi Opta bắt đầu thống kê số liệu này vào mùa giải 2006/2007. Neymar cũng sẽ trở thành niềm hy vọng số một của PSG khi đội bóng này làm khách của đội ĐKVĐ.

Đã thoát khỏi cái bóng của Messi, bước tiến tiếp theo của Neymar sẽ phụ thuộc vào việc anh có thể tỏa sáng ở sân Real và góp phần vào tham vọng xưng bá châu Âu của PSG hay không.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm