Connect with us

Tiêu Điểm

Nhật ký chuyển nhượng ngày 23/7: Chelsea đồng ý bán Willian, Juventus muốn có Lindelof

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Chelsea đã đồng ý bán tiền vệ Willian cho Barcelona với mức phí 65 triệu bảng. Đổi lại, Chelsea sẽ nhắm đến Rugani, Higuain và Pjanic với 150 triệu bảng.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Ngoài ra, Chelsea còn rất muốn có Martial.

Chelsea đang đứng trước nguy cơ mất Willian (hoặc có thể là Eden Hazard). Chính vì vậy, trong bối cảnh ấy, CLB thành London đang liên hệ với MU để chiêu mộ tiền đạo Martial.

Juventus muốn có sự phục vụ của Lindelof

Trong bối cảnh sắp bán Rugani cho Chelsea, Juventus đang gấp rút tìm người thay thế. là trung vệ Lindelof. Cầu thủ này đã thi đấu rất hay và để lại ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ ở World Cup 2018.

Inter muốn chiêu mộ Vidal

Trong nỗ lực tăng cường lực lượng phục vụ Champions League, Inter đang muốn có sự phục vụ của tiền vệ Arturo Vidal với mức phí 31 triệu bảng. Giám đốc thể thao của Inter, Piero Ausilio đã trực tiếp bay sang Đức để chốt vụ này.

Dortmund muốn chiêu mộ Witsel

Theo tờ Funke Sport, Dortmund đang muốn đưa tiền vệ Witsel trở lại châu Âu thi đấu. CLB vùng Ruhr được cho là có thể phải chi 40 triệu euro để thuyết phục CLB Tianjin Quanjian nhả tuyển thủ người Bỉ. Bản thân Witsel sẵn sàng giảm lương để chuyển tới thi đấu cho Dortmund.

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm