Connect with us

Tiêu Điểm

Những khó khăn khi tuyển Việt Nam thi đấu với Myanmar

U23 Việt Nam

Hiện tại, lợi thế về sân nhà cùng phong độ rất tốt của Myanmar là điều khó khăn nhất cho tuyển Việt Nam trong trận đấu ngày mai lúc 18h30, 20/11.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Trước khi ngày thi đấu diễn ra, HLV Park Hang Seo đã có bài phát biểu như sau:

“Trận đấu ngày mai không hề dễ dàng với tuyển Việt Nam. Myanmar là đội bóng có chiến thuật tốt, và họ có sự chuẩn bị kỹ cho trận đấu. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị hết sức có thể và cố gắng hướng đến một chiến thắng”, HLV Park Hang Seo nói.

Qua bài phát biểu trên, có thể thấy, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất thận trọng khi Myanmar vừa có hai trận thắng theo kịch bản lội ngược dòng. Họ có màn ngược dòng hết sức ấn tượng ở những trận đấu tại giải đấu năm nay. Trong nhiều năm trở lại đây, Myanmar có những cầu thủ trẻ tài năng trong bóng đá. Sức trẻ cộng yếu tố sân nhà là những điều kiện rất tốt để Myanmar chơi hết khả năng”.

Trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai, 20/11. Hiện tại Myanmar bằng điểm với Việt Nam nhưng đứng đầu bảng A nhờ hơn về hiệu số phụ. Đội nào giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này có cơ hội lớn vào bán kết AFF Cup 2018

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm