Connect with us

Tiêu Điểm

Pele: ‘Messi toàn diện hơn Ronaldo’

Huyền thoại người Brazil– Pele đã không do dự khi buộc phải chọn ra cầu thủ ưa thích giữa hai ngôi sao nổi tiếng như Messi và Ronaldo.

Theo Pele” Mỗi cầu thủ đều có điểm mạnh riêng cho mình. Thế nhưng, so với CR7 thì Messi vẫn là cầu thủ chơi ổn định nhất 10 năm qua. Nói về khả năng ghi bàn, Cristiano Ronaldo lại nổi trội hơn hẳn.

Theo ông “Ronaldo có bản năng săn bàn, còn Messi có thể kiến tạo, đạo diễn cuộc chơi và cả ghi bàn nữa. Nếu xét về tính toàn diện, có lẽ Messi là số một hiện nay”. “Lionel Messi là một bậc thầy xét cả trên khía cạnh tập thể và cá nhân. Cậu ấy có thể làm tất cả mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Ngay cả khi HLV chọn lối chơi phòng ngự cho đội bóng, Messi cũng không gặp vấn đề gì”, một trong những người đồng đội của anh phát biểu. Không những ưu ái cho Messi, Pele cũng từng nhắc đến Ronaldo trong các cuộc phỏng vấn của mình.

Image result for messi và ronaldo

Thách thức Ronaldo phá kỷ lục về số bàn thắng

Danh thủ 76 tuổi thách thức Ronaldo phá kỷ lục 1.283 bàn thắng mà ông đã ghi được trong sự nghiệp. Cựu tiền đạo với ba chức vô địch World Cup làm được điều đó qua 1.363 trận đấu, bao gồm cả những trận giao hữu, đấu cho đội nghiệp dư và tuyển trẻ Brazil.

WELLBET

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm