Connect with us

Tiêu Điểm

Diogo Dalot được MU chi mạnh tay đón về

diogo dalot

MU đã có được bản hợp đồng đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2018 khi họ chi ra 20 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Diogo Dalot từ Porto.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Được biết Mourinho rất ấn tượng trước tài năng của Dalot, ông cho rằng cầu thủ này có triển vọng lớn dù rằng anh chỉ mới có vài trận đá chính cho đội bóng cũ của Mourinho kể từ khi được đôn lên đội hình chính vào tháng Hai vừa qua. Dalot năm nay 19 tuổi, anh đang là thành viên của U21 Bồ Đào Nha.

Chính vì thế, MU đã chi ra khoản tiền giải phóng hợp đồng của Dalot nên Porto chẳng thể giữ người. Hiện tại Dalot đã hoàn thành các thỏa thuận cá nhân với MU nên chỉ trong một vài ngày tới cầu thủ này sẽ chính thức trở thành người của “Quỷ đỏ”. Dalot được xem là phương án thay thế cho Antonio Valencia ở vị trí hậu vệ cánh phải trong tương lai. Cầu thủ người Ecuador thi đấu tốt ở mùa giải năm ngoái, nhưng anh đã 32 tuổi và Mourinho cũng cần người dự phòng cho Valencia khi cầu thủ này gặp chấn thương.

Hiện tại Shakhtar Donetsk cũng không muốn bán Fred và MU cũng chẳng cần đàm phán, họ quyết định chi ra 60 triệu euro để giải phóng hợp đồng của cầu thủ người Brazil để giành người.

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm