Connect with us

Tiêu Điểm

PSG mất Neymar ở trận chiến với Real Madrid

Neymar chấn thương

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Paris Saint Germain (PSG) gặp Real Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League vì bị chấn thương ở trận đấu với Marseille.

PSG đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Marseille nhưng họ đã phải trả cái giá quá đắt với chấn thương của Neymar. Cầu thủ người Brazil đã dính chấn thương mắt cá chân khá nặng sau pha va chạm với cầu thủ Bouna Sarr. Sau đó, người ta thấy Neymar ôm mặt khóc và phải rời sân trên cáng.

Theo công bố của PSG, Neymar đã bị vỡ mắt cá chân sau tình huống va chạm này. Sau kết quả buổi kiểm tra, các bác sĩ của PSG xác định cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3 tuần cho tới 1 tháng. Chính vì vậy, Neymar sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Real Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra vào tuần sau. Ngoài Neymar, trung vệ Marquinhos trong trận đấu với Real Madrid vì chấn thương gân kheo trong trận đấu với Marseille.

Đây thực sự là tổn thất quá lớn với đội bóng nhà giàu nước Pháp. Sau thất bại 1-3 ở Bernabeu, họ cần phải giành chiến thắng với tỷ số 2-0 hoặc cách biệt 3 bàn trước Real Madrid trong trận lượt về mới có thể giành vé vào tứ kết.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm