Connect with us

Tiêu Điểm

Quang Hải đạt giải bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á 2018

Pha sút phạt “Cầu vồng tuyết” của Quang Hải vào lưới Uzbekistan là bàn thắng đẹp nhất giải, với 139.704 lượt bầu chọn (chiếm 64% số phiếu).

Cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất giải vô địch U23 châu Á 2018 vừa kết thúc hôm qua Trong 218.915 phiếu bầu chọn, có 139.704 phiếu dành cho bàn thắng của Quang Hải trong trận chung kết, chiếm tỷ lệ 64%.

Pha sút phạt của Quang Hải sẽ là khoảnh khắc khó quên của lịch sử bóng đá Việt Nam. Bàn thắng còn là hình ảnh xúc động về tinh thần đồng đội, khi các cầu thủ Việt Nam giúp Quang Hải cào sạch tuyết trước khi thực hiện cú đá.

Đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn vẫn là một pha lập công khác của Quang Hải. Đó là bàn gỡ hòa 2-2 trong trận bán kết với Qatar. Pha cứa lòng chân trái ngoài vòng cấm nhận được 53.970 phiếu bầu, chiếm 25% tổng số phiếu. Xếp thứ ba là pha lập công của cầu thủ Malaysia, Danial Amier với 5% tổng số phiếu bầu.

Giải bàn thắng đẹp nhất là phần thưởng xứng đáng cho Quang Hải, sau khi tiền vệ của Việt Nam lỡ hẹn với giải Cầu thủ hay nhất vòng chung kết (thuộc về số 7 Xamrobekov của Uzbekistan).

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm