Connect with us

Tiêu Điểm

Quang Hải được đề cử danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á”

Với 5 bàn thắng ghi được tại giải U23 châu Á, đưa U23 Việt Nam tiến tới trận chung kết, Nguyễn Quang Hải đã được tạp chí 4-4-2 vinh danh bằng đề cử trong top 5 “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á”.

Tiền vệ quê Đông Anh, Hà Nội là gương mặt trụ cột của Hà Nội FC. Tại giải U23 châu Á 2018 mới đây, Quang Hải lại là cái tên đáng chú ý. Anh ghi được 4 bàn thắng tính tới trước trận chung kết và đưa U23 bước vào chung kết với U23 Uzbekistan.

Ở trận đầu ra quân, Quang Hải đã ghi bàn thắng rất đẹp mắt vào lưới U23 Hàn Quốc, nhưng đáng tiếc U23 Việt Nam đã để thua trước đội bóng đến từ xứ sở kim chi. Chính Quang Hải đã mang lại bàn thắng duy nhất trong trận đấu với U23 Australia và giúp Việt Nam giành quyền đi tiếp. Trong trận đấu với U23 Qatar tại bán kết, 2 lần Quang Hải giúp U23 Việt Nam quân bình tỉ số, đưa hai đội vào loạt đá penalty và giành chiến thắng.

Tiến bước vào trận chung kết lịch sử với U23 Uzbekistan, U23 Việt Nam bị dẫn bàn ngay phút thứ 8. Tuy nhiên, một lần nữa Quang Hải lại xuất sắc ghi bàn và lần này là một cú sút phạt vào diện “siêu phẩm” dù Việt Nam phải nhận bàn thua ở phút 119. Và với “siêu phẩm” sút phạt trên tuyết ở trận chung kết đã đem về cho Quang Hải danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất”.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm