Connect with us

Tiêu Điểm

Quang Hải sẽ đầu quân sang Nhật Bản?

Nguyễn Quang Hải

Ngoài Nhật Bản, một số đội bóng của Thái Lan và Nhật Bản muốn có sự phục vụ của Quang Hải. Tuy nhiên, lúc này không thích hợp để cậu ấy ra đi”, Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TẠI:    Link  WELLBET 1    –    Link WELLBET  2    –    Link WELLBET 3

Quang Hải đang là cầu thủ nổi bật nhất trong dàn U23 Việt Nam sau kỳ tích giành HC bạc châu Á và Olympic Việt Nam đứng thứ tư tại Asiad 2018. Sau 2 thành công đáng ngưỡng mộ như thế, tiền vệ sinh năm 1997 được một số đội bóng nước ngoài liên hệ. Mới nhất, CLB đang đá ở J-League 2 Renofa Yamaguchi gửi thư cho CLB Hà Nội đề nghị được mượn hoặc mua đứt Quang Hải.

Thế nhưng, tin mừng là Quang Hải vẫn sẽ ở lại Việt Nam thi đấu. “Quang Hải hiện tại là trụ cột của Hà Nội. Ở đây cậu ấy được thường xuyên ra sân thi đấu. Điều này rất quan trọng khi sắp tới là AFF Cup, sân chơi mà tuyển Việt Nam rất khao khát lên ngôi.”, ông Nguyễn Quốc Hội nói thêm.

Ngoài Quang Hải, trước đó cũng có 2 cầu thủ sang nước ngoài thi đấu là Công Phượng và Tuấn Anh. Tuy nhiên, bộ đôi của HAGL khi đó thường xuyên phải ngồi dự bị, dẫn tới sa sút phong độ. Bầu Đức sau đó phải rút Công Phượng và Tuấn Anh về thi đấu ở V-League.

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm