Connect with us

Tiêu Điểm

Quang Hải, Xuân Trường, Tiến Dũng nhận mức thưởng 1,8 tỷ đồng

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đã lập kỷ lục chưa từng có khi ghi tên vào chung kết giải Châu Á . Chính vì thế, các cầu thủ sẽ nhận được khoản thưởng “khủng” chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam, lên tới hơn 51 tỷ. Số tiền này đã được VFF giải ngân và các cầu thủ U23 Việt Nam cũng đã chia thưởng.

Việc chia thưởng lần này sẽ do chính U23 Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo bàn bạc và chia thành 4 mức A, B, C, D. Ngoài hiện kim, VFF còn nhận được nhiều hiện vật khác như xe máy, ti vi, điện thoại, áo vest, đồng hồ đeo tay, học bổng tiếng Anh, gói bảo hiểm, nghỉ dưỡng miễn phí tại một số khu du lịch cao cấp…

Được biết, mức thưởng cụ thể cho từng cầu thủ như sau:

Mức A được 1,8 tỷ đồng/người gồm: HLV Park Hang-seo; thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.

Mức B gồm 6 người (1,5 tỷ đồng/người): Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, trợ lý Lee Young-jin, Bae Myung. Mức C gồm 13 người (1,2 tỷ đồng/người): Nguyễn Thành Chung, Đặng Ngọc Tuấn, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Văn Đại, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy; 3 trợ lý Lư Đình Tuấn, Lê Tuấn Long, Nguyễn Đức Cảnh.

Mức D gồm 3 người (850 triệu đồng/người): 2 bác sĩ và 1 cán bộ hậu cần. Cộng các khoản trên, số tiền đã được giải ngân (chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của từng người) vào khoảng 45,55 tỉ đồng.

Ngoài ra, tiền thừa sẽ được thầy trò HLV Park Hang Seo làm từ thiện và các công việc khác.

 WELLBET

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm