Connect with us

Tiêu Điểm

Rashford kiếm ba triệu đôla trong năm đầu chơi bóng

Chơi bóng chuyên nghiệp chưa lâu, nhưng Marcus Rashford đang là một trong những cầu thủ có khả năng kiếm tiền nhiều nhất trong làng bóng đá hiện tại

Tính đến cuối tháng 4/2017, Rashford có tài sản 3,05 triệu đôla, tăng hơn nhiều so với 130 đôla, số dư tài khoản vào thời điểm anh khởi đầu sự nghiệp trước đó một năm.

Tài sản của Rashford tăng lên mạnh chủ yếu nhờ mức lương tuần 76.000 đôla tại Man Utd và nhiều hợp đồng quảng cáo khổng lồ. Được biết, vẫn còn rất nhiều công ty khác  đang xếp hàng chờ ký hợp đồng quảng cáo với Rashford. Nếu đạt thỏa thuận, tiền đạo 20 tuổi sẽ có thu nhập cao hơn trong những năm tiếp theo.

Rashford tiếp tục chơi tiến bộ từ hè 2016 dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho,. Ngôi sao trẻ đã có 29 bàn trong 108 trận cho Man Utd, đồng thời giành bốn danh hiệu gồm Cup FA, Cup Liên đoàn, Siêu Cup Anh và Europa League. Nếu tiếp tục duy trì tinh thần thi đấu tuyệt vời như vậy, đến hết mùa 2017-2018, Rashford nhiều khả năng sẽ có suất dự World Cup 2018 với những vị trí chủ chốt trong đội.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm