Connect with us

Tiêu Điểm

Ronaldo đã chủ động liên hệ với Juventus

Juventus xác nhận không có ý định mua chân sút Bồ Đào Nha cho tới khi được phía Cristiano Ronaldo liên hệ.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Ronaldo tới Juventus là thương vụ bất ngờ nhất từ đầu mùa hè 2018. Nhà đương kim vô địch Serie A là một trong những ông lớn của châu Âu. Sau khi mua Ronaldo, ông Giuseppe Marotta nói với tờ Corriere della Serra rằng mình rất hạnh phúc. “Những nhân vật chính làm nên thương vụ này là các cổ đông và người hâm mộ Juventus”.

“Ronaldo là người đầu tiên tin vào thành công của vụ chuyển nhượng này và là người đã phát tín hiệu trước. Cậu ấy đã chọn Juventus, và khi nhận thấy cơ hội này thì các cổ đông đã ủng hộ tiến tới. Tôi nhấn mạnh lần nữa đây là thành công của cả một tập thể.

Cụ thể, Juventus đã chi 45 triệu đôla để mua cầu thủ chạy cánh Joao Cancelo từ Valencia hồi đầu mùa hè này. Người đại diện của Cancelo là “siêu cò” Jorg Mendes nhanh chóng nắm bắt cơ hội và tạo điều kiện giúp Ronaldo tới Juventus.

Bản hợp đồng nhanh chóng hoàn tất sau khi Ronaldo trở về từ World Cup 2018. Juventus chi ra số tiền kỷ lục của bóng đá Italy là 126 triệu đôla và đãi ngộ Ronaldo mức lương 35 triệu đôla một mùa sau thuế tới năm 2022.

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm