Connect with us

Tiêu Điểm

Ronaldo dẫn đầu đội hình tiêu biểu Champions League

Champions League

CR7 là một trong ba tiền đạo góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận tứ kết lượt đi diễn ra giữa tuần này.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo được đánh giá là đạt 13 điểm và là số điểm cao nhất trong đội hình tiêu biểu lần này. Ronaldo đã có chơi xuất sắc trên sân Juventus, khi lập cú đúp và kiến tạo bàn còn lại trong chiến thắng 3-0 của Real. Tình huống nâng tỷ số lên 2-0 của anh được thực hiện bằng cú xe đạp chổng ngược và trở thành bàn thắng hot nhất trong mấy ngày vừa qua.

Ngoài ra, Luis Suarez (9 điểm) và Mohamed Salah (8 điểm) chiếm hai vị trí còn lại trên hàng tiền đạo. Vị trí thứ 3 thuộc về Oxlade Chamberlain

Ngược lại, Lionel Messi không thể đua tranh với nhóm cầu thủ nổi bật do không ghi được bàn nào. Trong chiến thắng 4-1 của Barca gặp AS Roma, có đến hai bàn đầu tiên do… các cầu thủ khách tự đốt lưới.

Ba suất còn lại đều đến từ Franck Ribery, tiền vệ trung tâm Thiago và tiền vệ phải Pablo Sabaria.

Ở hàng hậu vệ, UEFA xếp chỉ ba cầu thủ gồm Marcelo, Gerard Pique và Carvajal. Trong đó, Marcelo gây ấn tượng mạnh nhất đạt 12 điểm, nhờ ban ấn định tỷ số trong trận gặp Juventus.

Do không có thủ môn nào quá nổi bật ở loạt trận tứ kết lượt đi, Loris Karius giành vị trí trong đội hình tiêu biểu với sáu điểm. Thủ thành trẻ này đã góp phần giúp Liverpool giữ sạch lưới trong trận thắng Man City 3-0.

 WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm