Connect with us

Tiêu Điểm

Ronaldo sắp được tăng lương bằng Neymar, nhưng kém Messi

Được biết, CLB Real Madrid chuẩn bị tăng lương cho Cristiano Ronaldo lên 36 triệu đôla sau thuế mỗi mùa.

Mức lương của Ronaldo thuộc hàng khủng trong giới cầu thủ nhưng vẫn chưa thể cạnh tranh với Messi hay Neymar. Hiện tại, Ronaldo nhận được 25,5 triệu sau thuế mỗi mùa, chưa tính khoản thưởng thêm 6 triệu. Và để đưa CR7 trở lại nhóm cầu thủ có lương cao nhất thế giới, Real sẽ tăng lên mức 36 triệu từ hè 2018, tờ ABC (Tây Ban Nha) hôm 3/2 cho hay. Mức 36 triệu sau thuế mỗi mùa tương đương với những gì Neymar đang nhận tại PSG. Nhưng mức này vẫn kém so với con số 50 triệu mà Messi đang nhận ở Barca.

Từng hứa với Ronaldo về việc tăng lương và gia hạn hợp đồng, nhưng Chủ tịch Florentino Perez vẫn chưa thể thực hiện lời hứa trong mùa giải 2017-2018. Được biết, có rất nhiều người ủng hộ việc tăng lương cho tuyển thủ này. Thầy cũ của Ronaldo, Manuel Pellegrini thậm chí ủng hộ Real tăng lương cho ngôi sao mang áo số 7 lên mức bằng Messi.

Ngoài lương, Ronaldo vẫn đang có tổng thu nhập cao nhất giới bóng đá nhờ những bản hợp đồng quảng cáo đắt đỏ. Ngoài ra, anh cũng khá đa tài khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm mang thương hiệu riêng như nước hoa, đồ lót, khách sạn.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm