Connect with us

Tiêu Điểm

Ronaldo tự tổ chức Gala mừng thành công trong năm 2017

Cristiano Ronaldo tổ chức bữa tiệc gia đình mang tên CR7 Gala vui cùng người yêu Georgina Rodriguez và gia đình ngay sau Boxing Day tối 27/12.

Bữa tiệc giống như một sự kiện lớn khi phông nền được trang trí khá cầu kì. Trên Instagarm, C. Ronaldo đăng tải hai tấm ảnh: một bức chụp anh cùng bạn gái bên mẹ, hai chị gái Elma và Katia cùng anh trai Hugo, bức còn lại chụp cùng bạn gái Georgina Rodriguez.

Bữa tiệc này nhằm mục đích là để Ronaldo mừng thành tích của mình trong năm 2017. Những danh hiệu tập thể anh nhận được bao gồm La Liga, Champions League, Siêu Cup Tây Ban Nha, Siêu Cup châu Âu và FIFA Club World Cup. Ngoài ra, anh còn đạt được những danh hiệu cá nhân đáng mơ ước như Cầu thủ hay nhất UEFA, The Best và Quả Bóng Vàng. Năm nay, Ronaldo khiến cho người hâm mộ mãn nhãn khi giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng thứ năm, bằng với Lionel Messi.

Ronaldo chụp hình cùng bạn gái (Nguồn: Internet)

Chào đón liên tiếp 3 thành viên mới trong năm 2017

Ngoài ra, Ronaldo cũng đón nhận khá nhiều tin tốt lành từ gia đình. Đặc biệt, năm nay CR7 đã chào đón ba em bé liên tiếp. Hai bé sinh đôi Eva và Mateo chào đời từ một ca đẻ thuê, còn bé Alena Martina là kết quả tình yêu giữa Ronaldo và bạn gái Georgina. Quả thật, CR7 là một cầu thủ có cuộc sống đáng mơ ước.

Chào đón thêm 3 thành viên mới trong gia đình của mình (Nguồn: Internet)

WELLBET

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm