Connect with us

Tiêu Điểm

Sau Arsenal, đến lượt Chelsea đón HLV mới vào mùa hè

Hiện tại, điểm chung nào giữa Chelsea và Arsenal là gì? Đó là cả 2 đều đang muốn thay thuyền trưởng, với HLV Antonio Conte và Arsene Wenger.

Được biết, HLV Carlo Ancelotti sẽ tái xuất vào mùa hè tới và đích đến sẽ là Arsenal. Chưa hết, đối thủ của Arsenal – Chelsea cũng nhiều khả năng đón thuyền trưởng mới thế chỗ Antonio Conte. Theo đó, tạp chí Corriere dello Sport mới đây đã khẳng định, HLV của Juventus là Max Allegri đã đồng ý mọi thỏa thuận để chuyển sang dẫn dắt The Blues vào mùa hè này.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Juventus vẫn không muốn để HLV này ra đi, khi khẳng định sẽ giữ lại thêm 2 năm nữa (đến 2020). Và tất nhiên, quyền quyết định bây giờ thuộc về Allegri và độ chịu chơi của Chelsea, rằng họ có muốn chi tiền tấn để thực hiện sự thay đổi này không.

Chelsea phải có những thay đổi tích cực về đội hình sắp tới

Mới đây, chiến lược gia 47 tuổi cũng liên tục đòi hỏi BLĐ Chelsea phải chi tiền để đem về những cầu thủ mới. Ông khẳng định kể từ khi dẫn dắt đội bóng thành London, chưa khi nào Conte được thoải mái với sự lựa chọn cầu thủ của mình. Bởi vậy, hoàn toàn có khả năng 2 bên giải thoát cho nhau để The Blues đón người mới. Trong trường hợp cả 2 HLV người Italia (Ancelotti, Allegri) đều gia nhập Premier League vào năm sau, giải đấu cao nhất xứ sở sương mù sẽ thêm phần hấp dẫn.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm