Connect with us

Tiêu Điểm

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được đảm bảo suất bắt chính ở AFC Cup

Bùi Tiến Dũng

Chưa có cơ hội ra sân ở V-League do FLC Thanh Hóa phải tới vòng 2 mới đá trận mở màn, nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được tiếp tục thể hiện mình ở đấu trường AFC Cup, trong trận Thanh Hóa tiếp Bali United (Indonesia) chiều mai.

Trong khuôn khổ lượt đi vòng bảng AFC Cup 2018 gặp đối thủ Bali United, thủ môn Tiến Dũng đã bất ngờ bị HLV Mihail của Thanh Hóa đẩy lên băng ghế dự bị sau 2 trận bắt chính. Ở trận đấu này, thủ môn Bửu Ngọc được trao cơ hội, nhưng Thanh Hóa vẫn để thua với tỷ số đậm 1-3. Trận thua này khiến Thanh Hóa chỉ mới có được 3 điểm sau 3 lượt trận và đối mặt nguy cơ sớm phải chia tay với giải đấu châu lục. Phát biểu với báo chí trước trận tái đấu với Bali United trong khuôn khổ lượt về bảng G tại AFC Cup 2018 diễn ra vào tối ngày 13/3, HLV Mihail của Thanh Hóa đã lên tiếng khẳng định Tiến Dũng sẽ trở lại bắt chính.

“Tôi sẽ ưu tiên Tiến Dũng vì cậu ấy vừa có một giải đấu rất tốt ở Trung Quốc. Hiện tại, cậu ấy cũng đang là biểu tượng của bóng đá Việt Nam. Trách nhiệm của tôi khi tới đây không chỉ gắn với Thanh Hóa, tôi còn có trách nhiệm ươm mầm, giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

Được trao cơ hội bắt chính ở AFC Cup, nhưng HLV Mihail bỏ ngỏ khả năng sẽ tin tưởng Tiến Dũng ở sân chơi V-League, khi mà Thanh Hóa đang có 2 thủ thành kinh nghiệm nhiều hơn là Bửu Ngọc và Thanh Thắng.

WELLBET

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm