Connect with us

Tiêu Điểm

Thủ môn Bùi Tiến Dũng phong độ thất thường

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Dù đã tỏa sáng nhất tại giải U23 châu Á nhưng Bùi Tiến Dũng lại không thể giữ vững phong độ như ở V-League.

Sự thất thường về mặt phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những hiện tượng rất khó lý giải. Thực tế là ở V-League, Tiến Dũng vẫn có những trận đấu tốt, nhiều pha phản xạ nhanh, cứu thua cho đội nhà. Tuy nhiên, xen kẽ các trận thi đấu hay, Tiến Dũng cũng có không ít sai lầm và phong độ kém ổn định.

Lý giải cho điều này có thể là do vấn đề tâm lý. Vì tâm lý chưa ổn định, nhất là chưa sẵn sàng cho tư thế một ngôi sao lớn nên Tiến Dũng thường hay mắc sai lầm khi thi đấu, phải ra sân với tư thế ngôi sao, nên anh càng dễ mất bình tĩnh và không thể ngay lập tức khắc phục nhược điểm nói trên.

Ngoài ra, cái tên Bùi Tiến Dũng đang là sức hút lớn với các thương hiệu, nhãn hàng hiện nay. Chính vì thế thủ thành của FLC Thanh Hoá càng thêm nhiều sức ép.

Dĩ nhiên, bản lĩnh của các cầu thủ nói chung và những người nổi tiếng nói riêng thường được thể hiện ở những thời điểm như thế này. Nếu là những nhân vật giàu bản lĩnh, họ sẽ biết cách vượt qua, trước khi thể hiện tốt cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

 WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm