Connect with us

Tiêu Điểm

Top 5 cầu thủ chuyền bóng chính xác: vị trí nào cho Quang Hải?

Với lối chơi phòng thủ phản công, tuyển Việt Nam cần thực hiện rất nhiều những đường chuyền bóng trong các trận đấu. Sau đây là top 5 cầu thủ có những đường chuyền bóng chính xác nhất sau những tổng hợp mùa giải AFF Cup đến giờ.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

5. Lương Xuân Trường

Xếp hạng 5 là chàng đội trưởng mắt híp dễ thương của tuyển Việt Nam tại U23 Châu Á. Xuân Trường đặc biết tới như một cầu thủ có khả năng phát động tấn công tốt nhất ở đội tuyển Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Theo thống kê, Trường có tổng cộng 169 đường chuyền bóng, trong đó có 144 lần thành công đạt tỉ lệ 84%. Đây là 1 hiệu suất khá tốt, đáp ứng được tiêu chuẩn.

Xuan_Truong

4. Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải hiện giữ vị trí đội phó, tuy nhiên do Văn Quyết không thi đấu nhiều nên anh chàng thường xuyên đeo băng đội trưởng của tuyển Việt Nam. Anh cũng thực hiện 174 đường chuyền và có 144 lần tới chân đồng đội, tỷ lệ thành công đạt 82,8%.

que-ngoc-hai

3. Nguyễn Trọng Hoàng

Nguyễn Trọng Hoàng đứng thứ ba trong danh sách các chân chuyền nhiều nhất của tuyển Việt Nam khi có đến 158 lượt chuyền thành công với tỷ lệ là 87,3%.

Trọng Hoàng thường nằm ở vị trí hậu vệ công, giúp cánh phải của tuyển Việt Nam trở thành một trong những mũi tấn công chính ở vòng bảng. Trọng Hoàng xuất phát chính ở 4 trận, một trận vào sân từ đầu hiệp hai. Mặc dù không thi đấu đầy đủ 5 trận nhưng Trọng Hoàng vẫn chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong đội tuyển.

trong hoang

2. Đỗ Duy Mạnh

Đỗ Duy Mạnh là một trong ba trung vệ chính thức của đội tuyển Việt Nam. Anh có công lớn trong việc lập kỷ lục khi không để thủng lưới ở vòng bảng AFF Cupvà có 169 đường chuyền thành công sau 214 lần thực hiện với tỷ lệ 79%.

Có một điều rất thú vị rằng, tới 49,1% số lần chuyền bóng của Duy Mạnh là hướng bóng lên phía trước, điều đó làm nổi bật tầm quan trọng của cầu thủ 22 tuổi này. Với lối chơi phòng thủ phản công của tuyển Việt Nam, rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ đặc biệt ưa thích những cầu thủ có thể luân chuyển bóng nhanh như Duy Mạnh.

trong hoang

1. Nguyễn Quang Hải

Quang Hải đã hoàn thành số lần chuyền nhiều nhất cho Việt Nam khi có tới 221 lần sau 264 lần thực hiện với tỷ lệ hoàn thành 83,7%. Cầu thủ 21 tuổi người Hà Nội đã chơi trọn vẹn 360 phút cho tuyển Việt Nam ở vòng bảng. Chắc chắn ở vòng bán kết sắp tới gặp Philippines, Quang Hải vẫn là trụ cột của đội hình được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang Seo.

quang-hai

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm