Connect with us

Tiêu Điểm

Tuyển thủ U23 nào có thể đá chính ở đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019?

Asian Cup 2019

Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang sẵn sàng để bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Hiện tại, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng là những gương mặt sáng giá trong đội tuyển quốc gia, cho trận đấu vòng loại Asian Cup 2019, giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan.

Ngoài ra, một số cầu thủ khác cũng có triển vọng được đá chính. Đặc biệt, ở hàng hậu vệ, có rất nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam có thể được trọng dụng như Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng và Nguyễn Duy Mạnh. So với Ngọc Hải, Duy Mạnh và Đình Trọng bất lợi hơn về thể hình và có thể là kinh nghiệm, nhưng lối chơi của họ lại an toàn hơn, ít phạm lỗi không cần thiết.

Ở các vị trí hậu vệ biên, khả năng các tuyển thủ U23 Việt Nam gồm Xuân Mạnh và Văn Thanh. Trên hàng tiền vệ, Xuân Trường từng là tiền vệ tổ chức của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016, nên khả năng cầu thủ này sẽ tiếp tục ra sân trong trận đấu với Jordan tới đây là rất cao.

Ngoài ra, vị trí tiền vệ cánh cho đội tuyển Việt Nam sẽ có những cái tên như Vũ Minh Tuấn, Đinh Thanh Trung hay Nguyễn Quang Hải.

Ngược lại, trên hàng tiền đạo, tuyển thủ U23 Việt Nam Công Phượng sẽ có cơ hội đá chính, chơi tiền đạo lùi ngay phía sau trung phong Anh Đức.

WELLBET

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm