Connect with us

Tiêu Điểm

Vua phá lưới 2017: Sao EPL có thể qua mặt Messi – CR7

Tính đến thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski and Lionel Messi đều đang có tổng cộng 53 bàn thắng. Tuy nhiên, ngoài ra còn có 1 chân sút đang ở một phong độ ổn định không kém, đó là Harry Kane. Anh hoàn toàn có khả năng vượt lên trong danh sách những chân sút số 1 của năm 2017.

Messi-CR7 ngày càng có ít cơ hội?

Chủ nhật tuần vừa qua, Messi đã bỏ lỡ cơ hội vượt lên trong cuộc đua ghi bàn của những chân sút hàng đầu thế giới vì anh đã cực kỳ đen đủi với 3 cú sút chịu thua xà ngang cột dọc, bên cạnh 1 tình huống bỏ lỡ penalty. Ronaldo cũng đã lỡ nhiều cơ hội ghi bàn cho riêng mình. Tuy nhiên, anh vẫn thể hiện phong độ ghi bàn ấn tượng ở xuất sắc ở Champions League và FIFA Club World Cup. Vì thế, Ronaldo vẫn đang xếp ngang hàng với Messi và Lewandowski về thành tích ghi bàn trong suốt 1 năm qua.

Top 5 chân sút có thành tích ghi bàn ấn tượng nhất năm 2017 (nguồn: Internet)

 

Được biết, CR7 và Messi chỉ còn 1 cơ hội duy nhất để gia tăng thành tích trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Cả Cavani lẫn Lewandowski cũng chỉ còn 1 trận đấu trước mắt để bổ sung số bàn thắng cho mình khi Bayern tiếp Dortmund ở cúp quốc gia Đức, còn PSG chào đón Caen tại Ligue 1. Trong khi đó, Harry Kane vẫn còn tới 2 trận đấu trong năm 2017 (gặp Burnley và SouthamptonPremier League). Khoảng cách 3 bàn hoàn toàn có thể được san lấp và vượt qua nếu anh tiếp tục giữ vững phong độ như hiện nay. Ngoài ra, chân sút Kane cũng chính là chân sút có hiệu suất ghi bàn tròn trĩnh và cao nhất (1 bàn/trận) so với những chân sút trên.

Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm