Connect with us

Premier League

AS Roma khó có được Cesc Fabregas

Bongdawellbet.com – Theo thông tin Wellbet nhận được từ báo Sky Italy, Roma chưa có cơ hội nào cho thấy có thể mua được tiền vệ Cesc Fabregas từ Chelsea.

Fabregas chỉ được ra sân dưới áo chelsea  4 trận trên tổng  8 trận đấu của  mùa này .

Nhưng Phát biểu về cầu thủ Fabregas , HLV Conte khẳng định , dù tiền vệ người Tây Ban Nha này không được ra sân nhiều, nhưng Fabregas là một phần quan trọng trong đội hình của ông .

Trước đây , Theo báo tiêu điểm thứ 3 của Anh , CLB Seria A Italy đã nhấm tới cậu tiền vệ 29 tuổi Cesc Fabregas và với dự định dùng Radja Nainggolan để đổi , người cầu thủ mà The Blues theo đuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè qua . Tuy nhiên , theo nguồn Sky của Italy , Nainggolan sẽ vẫn ổ Roma . Điều này có nghĩa Fabregas cũng sẽ không ra đi .

Trong chuyến làm khách Sunderland , Conte nói :” Với kinh nghiệm của tôi , trong bóng đá khó có chuyện gì có thể cam đoan được . Nhưng với tôi , Cesc vẫn là cầu thủ quan trọng của đội và anh ấy đã thể hiện rất tốt trong trận Manchester City . Cậu ấy đã chơi rất tốt và ngày mai tôi dự tính sẽ để cậu ta đá chính. Cesc luôn là một lựa chọn tốt cho tôi và tôi nhắc lại, cậu ấy là một cầu thủ quan trọng trong đội hình Chelsea, đây là một điều sự thật ”.

WELLBET NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC SERIE A

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Premier League