Connect with us

Tin Bóng Đá

Bảng xếp hạng FIFA tháng 11: Việt Nam tụt 4 bậc, vẫn hơn Thái Lan

Tin bóng đá Wellbet hôm nay sẽ cập nhật nhanh tình hình xếp hạng của quốc gia trên thế giới theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11. Hãy dự đoán xem đội bóng nào đã có những bước đột phá đầy bất ngờ trong thời gian qua nhé.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Tình hình tại châu Á

Theo thông tin mới nhất về các đội tuyển trên thế giới do bảng xếp hạng FIFA tháng 11 cung cấp, tuyển Việt Nam đã tụt 4 bậc, xuống hạng 125 thế giới, dù trong tháng này, chúng ta đã được cộng 4 điểm lên 265 điểm từ trận hòa với Afghanistan và chính thức bước vào vòng chung kết Asian Cup . Điều đáng vui mừng là tuyển Việt Nam đã bỏ xa tuyển Thái Lan (hạng 138 thế giới) để tiếp tục đứng thứ 2 Đông Nam Á. Đứng đầu khu vực vẫn là Philippines với thứ hạng 116.

Tuyển Việt Nam thăng hạn nhờ trận hòa với Afghanistan (nguồn: Internet)

Ngoài ra, các đội bóng khác của khu vực Đông Nam Á cũng có nhiều biến động. Myanmar tăng 5 bậc, xếp thứ 150. Indonesia cũng tăng 11 bậc, nhưng cả Lào và Malaysia đều tụt hạng. Đáng ngạc nhiên, đội tuyển Lào tụt tới 22 bậc, xuống xếp hạng 184 thế giới. Trong khi đó, Triều Tiên tăng mạnh mẽ ở tháng 11 này khi tăng 18 bậc để có mặt ở hạng 114 thế giới.

Những đội bóng hàng đầu thế giới?

Trên thế giới, 5 vị trí dẫn đầu trên vẫn không có sự thay đổi. Cỗ xe tăng Đức vẫn dẫn đầu vị trí, tiếp đến là Brazil, Bồ Đào Nha, Argentina và Bỉ. Tây Ban Nha trở lại vị trí thứ 6, tăng 2 bậc trong khi Anh, Pháp đều đồng loạt tụt hạng. Thật bất ngờ, Thụy Sỹ chính là đội bóng duy nhất chen chân vào top 10 thế giới, ngược lại Peru bị đẩy ra khỏi 10 đội bóng dẫn đầu thế giới. Thụy Điển được cộng nhiều điểm nhất (126), trong khi đó Brazil bị trừ tới 136 điểm.

Bảng xếp hạng những đội bóng hàng đầu thế giới (Nguồn: Internet)

Nguồn: bongdawellbet.com

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá