Connect with us

Tin Bóng Đá

Báo Tây Ban Nha khẳng định Ronaldo đã giành Quả Bóng Vàng 2017

Không ít thông tin rò rỉ siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid) đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng 2017 với đại kình địch Lionel Messi (Barcelona).

Lễ trao Quả Bóng Vàng 2017 sẽ diễn ra trong khung cảnh hoành tráng tại tháp Eiffel, Ronaldo trở thành ứng cử viên sáng giá cho giải Quả Bóng Vàng 2017 chủ yếu nhờ hai chức vô địch La Liga và Champions League trong màu áo Real mùa giải 2016-2017. CR7 cũng có nhiều đóng góp giúp tuyển Bồ Đào Nha giành vé dự World Cup 2018.

Quả Bóng Vàng là giải thưởng có truyền thống từ năm 1956. Đơn vị tổ chức là tạp chí bóng đá Pháp France Football.

Ronaldo đã là người sở hữu Quả bóng Vàng chứ không phải Messi (nguồn: Internet)

Ronaldo đã là người sở hữu Quả bóng Vàng chứ không phải Messi?

Tuy giải thưởng chưa được công bố, nhưng không ít nguồn tin tiết lộ Ronaldo đã là người sở hữu Quả bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp, ngang bằng thành tích Messi. Trong phần hồ sơ của Ronaldo, trang Transfermarkt ghi rõ CR7 đã đoạt 5 Quả bóng Vàng. Cho dù thế nào, việc Ronaldo đánh bại Messi cũng là điều dễ hiểu, bởi anh đã trải qua mùa giải 2016/17 đại thành công cùng Real với cú đúp danh hiệu La Liga cùng Champions League.

Hiện tại, phong độ làm bàn của chủ nhân giải The Best 2017 không thực sự tốt, nhưng không thể vì thế mà phủ nhận hết những thành tích ấn tượng mà anh đã gặt hái được trong 1 năm qua.

Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá